Nông thôn đồng bằng Bắc Bộ (1965 - 1975) - Đinh Quang Hải (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Dựa trên cơ sở những nguồn tài liệu phong phú, đa dạng, có độ tin cậy nhằm phục dựng lại một cách khách quan, đảm bảo sự chân thực lịch sử, Cuốn sách trình bày một cách toàn diện về vấn đề nông thôn đồng bằng Bắc Bộ (1965-1975) trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Trên cơ sở đó rút ra một số kinh nghiệm, góp phần phục vụ công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay.