Kết quả điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2022)
Cuốn sách công bố kết quả điều tra nông thôn nông nghiệp; trong đó bao gồm 2 nội dung chính: Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội nông thôn và sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản qua kết quả Điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020; Một số chỉ tiêu chủ yếu tổng hợp kết quả Điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020.