Dịch chuyển lao động nông nghiệp của Thái Lan, Malaixia và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Phương Hòa (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2021)
Nội dung chính của cuốn sách bao gồm 4 chương: Cơ sở lý luận của dịch chuyển lao động nông nghiệp; Dịch chuyển lao động nông nghiệp Thái Lan và Malaixia; Các nhân tố tác động đến dịch chuyển lao động nông nghiệp Thái Lan và Malaixia; Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.