Kinh nghiệm tổ chức quản lý nông thôn Việt Nam trong lịch sử - Phan Đại Doãn (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2020)
Cuốn sách đề cập những vấn đề lý luận và thực tiễn về kinh nghiệm tổ chức quản lý nông thôn trong lịch sử nước ta, chủ yếu về các phương diện hành chính, dân sự, các thiết chế làng, ấp, bản, buôn trên các miền đất nước.