Kết quả tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2016 - Tổng cục thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Cuốn sách trình bày nội dung về cuộc tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 được Tổng cục Thống kê tiến hành. Mục tiêu chủ yếu của cuộc Tổng điều tra nhằm thu thập thông tin cơ bản về nông dân, nông nghiệp và nông thôn, phục vụ việc đánh giá tình hình, xây dựng kế hoạch, chính sách, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cuốn sách có 2 phần chính: (1) Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội nông thôn và sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản 2011-2016; (2) Một số chỉ tiêu chủ yếu kết quả Tổng điều tra năm 2016.