Nghiên cứu so sánh chính sách nông nghiệp ở Trung Quốc, Thái Lan, Israel và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phạm Thị Thanh Bình (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách đã tập trung nghiên cứu, phân tích chính sách phát triển nông nghiệp bền vững của Trung Quốc, Thái Lan và Israel. Đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, phân tích những nguyên nhân của hạn chế và rút ra những bài học, kinh nghiệm cỏ thể vận dụng cho phát triển nông nghiệp bền vững của Việt Nam.