Bất bình đẳng mức sống ở nông thôn qua sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình - Đỗ Thiên Kính (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu bất bình đẳng về mức sống giàu - nghèo ở nông thôn qua sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình trong thời kỳ đổi mới. Nội dung chính của cuốn sách nhằm trả lời cho hai câu hỏi: Thực trạng và xu hướng biến đổi bất bình đẳng về mức sống giàu nghèo ở khu vực nông thời gian qua như thế nào? và Khai thác và sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình có mối liên hệ, ảnh hưởng đến mức sống và bất bình đẳng về mức sống giữa các nhóm hộ giàu nghèo ra sao?