Kết quả tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2017)
Cuốn sách cung cấp thêm thông tin phục vụ công tác quản lý và điều hành của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các địa phương cũng như nhu cầu nghiên cứu của các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế về nông dân, nông nghiệp và nông thôn, gồm 2 phần chính: Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội nông thôn và sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản 2011-2016; Một số chỉ tiêu chủ yếu kết quả Tổng điều tra năm 2016.