Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới: Chế độ, chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn - Nguyễn Đình Hùng (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2016)
Nội dung của cuốn sách gồm: Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới; Chế độ, chính sách hỗ trợ xây dựng nông thôn mới; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020; Trình tự, thủ tục, hồ sơ xét công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới; Hướng dẫn thực hiện và phương pháp đánh giá thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới; Quy định quản lý xây dựng, cấp phép xây dựng công trình nông thôn.