Đừng biện hộ cho rác: Bạn có thể làm gì để giảm lượng rác mình thải ra và tại sao phải làm như vậy ngay lập tức? - Dorey Martin (Nhà xuất bản Thế giới, 2023)
Cuốn sách viết về cách sử dụng sách; Thế giới hậu Blue Planet II của chúng ta; Bạn sẽ làm thay đổi tất cả; Rác thải của chúng ta đi về đâu; Nhựa và các vật liệu thay thế nhựa; Thực phẩm và rác thực phẩm; Quần áo và vải sợi;.. V.v