Nước sạch và vệ sinh môi trường ở nông thôn - Nguyễn Linh (Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc, 2023)
Cuốn sách Nước sạch và vệ sinh môi trường ở nông thôn cung cấp những thông tin, hiểu biết cơ bàn về nước sạch và vệ sinh môi trường ở nông thôn hiện nay; những giải pháp, việc cần làm để bảo vệ nguồn nước sạch và cải thiện vệ sinh môi trường ở nông thôn; giới thiệu một số chính sách và quy định của Nhà nước về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.