Bảo vệ môi trường - Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Thu Nga (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2023)
Cuốn sách cung cấp thông tin về nhận thức chung về môi trường và bảo vệ môi trường. Đề cập đến pháp luật về bảo vệ môi trường trên thế giới và Việt Nam. Đưa ra một số công tác bảo vệ môi trường tại Việt Nam.