Luật Bảo vệ môi trường - Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường - Phương Vũ (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Sách giúp bạn đọc cập nhật các quy định của Luật Bảo vệ môi trường, như quy định: Về đánh giá tác động môi trường; Giám định tư pháp trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.