Bình luận các tội phạm trong lĩnh vực môi trường - Lê Tấn Tới (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Sách bình luận về các tội phạm trong lĩnh vực môi trường về khái niệm, dấu hiệu pháp lý và đường lối xử lý của cả nhóm tội và từng tội phạm cụ thể, trên cơ sở tất cả các văn bản giải thích, hướng dẫn áp dụng quy định của Bộ luật Hình sự đang có hiệu lực thi hành, cả văn bản quốc gia và văn bản quốc tế, cả văn bản quy phạm pháp luật và văn bản hướng dẫn nghiệp vụ về các tội phạm về môi trường.