Địa cầu không sự sống: Cuộc sống sau thời kỳ nóng lên toàn cầu - David Wallace-Wells (Nhà xuất bản Trẻ, 2022)
Nóng lên toàn cầu là một vấn đề đã được các nhà khoa học và các quốc gia quan tâm đến từ lâu, với rất nhiều biện pháp, rất nhiều hiệp ước được đưa ra, tuy nhiên vẫn chưa thể giải quyết được. Cuốn sách là lời cảnh báo gửi đến tất cả mọi người, cũng là một thông điệp cho nhân loại, rằng nếu không ra sức thay đổi, sẽ đến lúc trái đất là nơi “không thể sống” được nữa.