Khí hậu đang biến đổi - Sao chúng ta lại không? - Daisy Kendrick (Nhà xuất bản Dân trí, 2021)
Vấn đề ô nhiễm môi trường những năm gần đây đang trở nên ngày càng trầm trọng, theo đó nó cũng ngày càng thu hút sự chú ý không chỉ từ các cấp Chính phủ mà với các cá nhân đang sống trên Trái Đất. Mục đích của cuốn sách mô tả là “sự sụp đổ của các nền văn minh và tuyệt chủng của phần lớn thế giới tự nhiên”. Ngược lại, sự lạc quan và nhiệt tình có thể giúp chúng ta tránh thảm kịch tồi tệ hơn có thể xảy tới cho nhân loại và hành tinh này.