Thế giới không rác thải: Nền kinh tế tuần hoàn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và bảo vệ hành tinh như thế nào? - Ron Gonen (Nhà xuất bản Công thương, 2022)
Cuốn sách là một hướng về tương lai, nơi mà các doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững và bảo vệ hành tinh của chúng ta. Với mô hình kinh tế tuần hoàn thuyết phục, cuốn sách mời gọi tất cả chúng ta tham gia vào một tương lai bền vững và thịnh vượng, nơi mà các công ty thúc đẩy sự đổi mới, các nhà đầu tư nhận ra việc tạo ra giá trị lâu dài và người tiêu dùng có thể gắn giá trị của mình với sản phẩm họ mua.