Drawdown - 99 giải pháp ngăn chặn thảm họa từ biến đối khí hậu - Paul Hawken (Nhà xuất bản Lao động, 2019)
Cuốn sách cung cấp các mô hình tài chính và mô hình khí hậu chi tiết cho mỗi giải pháp. Mục tiêu của cuốn sách là giúp trái đất đạt được điểm thoái trào khi lượng khí nhà kính giảm dần qua mỗi năm, và chỉ ra rằng có rất nhiều người vẫn kiên định và không nao núng trong việc ngăn chặn thảm họa từ biến đổi khí hậu.