Chúng ta làm gì với Trái Đất? - David Attenborough (Nhà xuất bản Thế giới, 2022)
Cuốn sách mô tả góc nhìn về sự hủy diệt của hành tinh trong suốt cuộc đời của tác giả và mô phỏng viễn cảnh tương lai của Trái đất đến thập niên 2100 dưới lăng kính của ông. Điều này thuyết phục chúng ta rằng, chúng ta phải hành động ngay bây giờ để khôi phục tự nhiên và giải thích cho chúng ta cách chúng ta có thể làm điều này. Chúng ta có một cơ hội cuối cùng để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo cho chính mình và khôi phục thế giới tuyệt vời mà chúng ta được thừa hưởng.