Cơ chế pháp lý về sự tham gia của các tổ chức xã hội trong bảo vệ môi trường ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Tố Uyên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận, quá trình hình thành, phát triển, phân tích thực trạng và các quan điểm, giải pháp hoàn thiện cơ chế pháp lý về sự tham gia của các tổ chức xã hội trong bảo vệ môi trường.