Chính sách bảo vệ môi trường của một số nước Châu Âu và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Cuốn sách đưa ra một số kinh nghiệm về xây dựng và thực thi chính sách bảo vệ môi trường của một số nước châu Âu cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý của Việt Nam để có định hướng, chiến lược, giải pháp phù hợp nhằm thực hiện được mục tiêu thiên niên kỷ về môi trường.