Tổ chức thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường đô thị ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Ngọc Dung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận về tổ chức thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường đô thị, kết hợp phân tích thực trạng pháp luật bảo vệ môi trường đô thị ở Việt Nam hiện nay. Qua đó, đưa ra phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường đô thị ở Việt Nam hiện nay.