Hợp tác phòng chống thiên tai của ASEAN trong điều kiện biến đổi khí hậu toàn cầu - Lê Phương Hòa (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Nội dung cuốn sách là các nghiên cứu, đánh giá thực trạng hợp tác toàn cầu, từ đó đề xuất một số giải pháp thúc đẩy hợp tác phòng, chống thiên tai của ASEAN và gợi ý chính sách cho Việt Nam trong tham gia các chương trình phòng, chống thiên tai của khu vực.