Môi trường và đa dạng sinh học (Tuyển chọn các công trình nghiên cứu của Giáo sư Võ Quý) - Võ Quý (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Cuốn sách là công trình khoa học đề cập nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn mang tính thời đại về môi trường và đa dạng sinh học. Sách tập hợp hơn 30 bài nghiên cứu diễn biến của vấn đề môi trường ở nước ta. Đồng thời, tuyển chọn một số bài báo khoa học của tác giả trong và ngoài nước viết về sự đóng góp của giáo sư Võ Quý trong công tác giải quyết vấn đề môi trường của đất nước ta và trên thế giới.