Biến động đường bờ biển các tỉnh Nam Bộ dưới tác động của biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng - Vũ Văn Thái (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Cuốn sách cung cấp hiểu biết chung về quy luật biến động đường bờ biển của các tỉnh Nam Bộ. Cụ thể, tài liệu nghiên cứu về: biến động bờ biển với quy hoạch, quản lý môi trường đới bờ; điều kiện tự nhiên và kinh tế; biến động bờ biển; tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng; đánh giá tính dễ bị tổn thương của bờ biển và định hướng quản lý lãnh thổ vùng nghiên cứu.