Ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam - Trần Văn Minh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2017)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu lý luận, thực tiễn ứng phó biến đổi khí hậu ở Việt Nam; tác động biến đổi khí hậu; ứng phó với biến đổi khí hậu; thực trạng thực thi chính sách, pháp luật về ứng phó biến đổi khí hậu và đưa giải pháp cụ thể.