Báo cáo hiện trạng môi trường Quốc gia 2016 Chuyên đề: Môi trường đô thị - Trần Hồng Hà (Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2016)
Báo cáo được giới hạn phạm vi tập trung đánh giá về môi trường xung quanh và các vấn đề liên quan đối với khu vực nội thành, nội thị của các nhóm đô thị, là nơi môi trường chịu nhiều tác động của các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội.