Trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với hành vi làm ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay - Bùi Kim Hiếu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Tài liệu đề cập đến những vấn đề lý luận chung và pháp luật về trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với hành vi làm ô nhiễm môi trường. Tập trung vào thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật. Đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật và bảo đảm thực hiện pháp luật về trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với hành vi làm ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay.