Chất lượng không khí Việt Nam năm 2016 - Lars Blume (Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), 2016)
Báo cáo cung cấp thông tin về tình trạng chất lượng không khí của Việt Nam trong năm 2016; cũng đưa ra một bức tranh tổng quan về những tác động của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe con người, cũng như mức độ hiểu biết và mối quan tâm của người dân về các vấn đề liên quan đến chất lượng không khí; chỉ ra những khó khăn và thách thức chính trong việc kiểm soát ô nhiễm không khí ở Việt Nam.