Báo cáo điều tra lao động việc làm năm 2015 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2016)
Báo cáo trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra Lao động và Việc làm năm 2015, nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việc làm cho người sử dụng.