Năng suất lao động của Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Báo cáo được thực hiện nhằm phân tích, đánh giá về thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lao động của Việt Nam, đồng thời đề ra các giải pháp nâng cao năng suất lao động của Việt Nam trong thời gian tới.