Chính sách mới về tiền lương, trợ cấp, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và quy trình hạch toán các khoản chi phí phải trả cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động - Tăng Bình (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Chính sách tiền lương mới dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; Chính sách mới về trợ cấp, phụ cấp; Chính sách mới về chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; Hướng dẫn quy trình, hạch toán các khoản chi phí phải trả cho công chức, viên chức và người lao động; Bộ luật Lao động và văn bản mới hướng dẫn thi hành.