Công tác công đoàn công tác đoàn thanh niên trong xí nghiệp công nghiệp - Ban chỉ đạo cải tiến quản lý xí nghiệp công nghiệp quốc doanh Trung ương (Nhà xuất bản Sự thật, 1972)
Đề cập đến việc phát huy mạnh mẽ quyền làm chủ tập thể của quần chúng để thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tập trung vào vai trò, nhiệm vụ của công đoàn trong xí nghiệp công nghiệp; công tác của công đoàn cơ sở trong cuộc vận động cải tiến quản lý xí nghiệp.