Về năng suất lao động - V.I.Lê-nin (Nhà xuất bản Tiến bộ, 1966)
Trong các tác phẩm in trong văn tập này, Lê-nin đã chỉ ra những phương pháp và hình thức đầu tranh, vẫn có trong xã hội xã hội chủ nghĩa, để nhanh chóng phát triển năng suất lao động. Cuốn sách cung cấp cái nhìn chi tiết về năng suất lao động và cách nó ảnh hưởng đến kinh tế và doanh nghiệp.