Điều lệ tạm thời về chế độ ký kết hợp đồng tập thể ở các xí nghiệp Nhà nước - Hội đồng Chính phủ nước VNDCCH (Nhà xuất bản Lao động, 1963)
Toàn văn Nghị định của Hội đồng Chính phủ ban hành Điều lệ tạm thời quy định về chế độ ký kết hợp đồng tập thể ở các xí nghiệp Nhà nước; toàn văn Điều lệ gồm 4 chương 19 điều; kế hoạch thực hiện chế độ ký kết hợp đồng tập thể ở các xí nghiệp, công, nông, lâm trường và một số bài khác