Tăng cường lực lượng lao động nữ trong khu vực Nhà nước - Lê Hòa (Nhà xuất bản Lao động, 1969)
Nội dung cuốn sách nói về quan điềm nhận thức, chính sách chế độ, chỉ tiêu biện pháp, tổ chức thực hiện chính sách tăng cường lực lượng lao động phụ nữ trong các xí nghiệp, cơ quan của Đảng và Nhà nước