Hồ Chủ tịch với lao động - Nhà xuất bản Lao động sưu tầm (Nhà xuất bản Lao động, 1960)
Một số bài nói chuyện của Hồ Chủ tịch với cán bộ, công nhân, viên chức từ sau ngày hòa bình lập lại đến nay về lao động sản xuất, về nhiệm vụ lịch sử của giai cấp công nhân và vai trò của tổ chức công đoàn, chỉ ra bài học chính trị về phương hướng phấn đấu cho cán bộ, công nhân, viên chức trong học tập, lao động