Chế độ thưởng thi đua - Ban Thi đua Trung ương (Nhà xuất bản Lao động, 1965)
Tập hợp các nghị định, thông tư quy định về chế độ khen thưởng thi đua và một số vấn đề chủ yếu cần nắm vững khi thi hành Nghị định số 80-CP.