Chế độ kỷ luật lao động trong các xí nghiệp cơ quan Nhà nước và trách nhiệm vật chất của công nhân viên chức đối với tài sản Nhà nước - Hội đồng Chính phủ (Bộ Lao động, 1977)
Cuốn sách hệ thống hóa tất cả những văn bản hiện hành về chế độ kỷ luật lao động trong các xí nghiệp, cơ quan Nhà nước; chế độ trách nhiệm vật chất của công nhân, viên chức đối với tài sản của Nhà nước.