Văn kiện đại hội công đoàn Việt Nam (Từ 11 đến 14-2-1974) - Tổng Công đoàn Việt Nam (Nhà xuất bản Lao động, 1974)
Tài liệu tổng hợp các báo cáo, phát biểu và quyết định của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 4, bao gồm các nội dung chính như tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, tình hình lao động và công đoàn, định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn tiếp theo, các chính sách và giải pháp để nâng cao đời sống và quyền lợi của người dân lao động.