Lao động nguồn vô tận của mọi giá trị - Vũ Khiêu (Nhà xuất bản Thanh niên, 1975)
Cuốn sách đề cập đến 4 nội dung chính bao gồm: Giá trị chân chính của con người trong sự nghiệp chúng ta; Giá trị đạo đức trong xã hội ta ngày nay; Lao động nguồn vô tận của mọi giá trị; Nếp sống cao đẹp của chúng ta.