Tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp công nghiệp - Thế Đạt (Nhà xuất bản Lao động, 1975)
Nội dung gồm 7 chương, trong đó đề cập đến: Tác dụng của tổ chức lao động khoa học trong các xí nghiệp công nghiệp; Phân công hợp lý và hợp tác lao động chặt chẽ trong các xí nghiệp công nghiệp; Tổ chức tốt chỗ làm việc và cải tiến phục vụ chỗ làm việc; Cải tiến điều kiện lao động cho công nhân trong các xí nghiệp công nghiệp; Định mức lao động trong các xí nghiệp công nghiệp; Kỷ luật lao động trong các xí nghiệp công nghiệp; Thực hiện tổ chức lao động khoa học trong các xí nghiệp công nghiệp.