Về kỷ luật lao động - Lê Hồng Tâm (Nhà xuất bản Lao động, 1975)
Cuốn sách giới thiệu một số luận điểm của Lê-nin về kỷ luật lao động nhằm giải quyết những vấn đề xây dựng và củng cố kỷ luật lao động đã sớm được đề ra trong Nghị quyết của Đảng.