Thể lệ của Hội đồng Chính phủ về việc cưới việc tang ngày giỗ ngày hội - Hội đồng Chính phủ (Nhà xuất bản Phổ thông, 1975)
Cuốn sách là thể lệ do Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Hội đồng Chính phủ, Uỷ ban hành chính các cấp, với sự phối hợp của các đoàn thể, có trách nhiệm vận động các tầng lớp nhân dân và hướng dẫn các cơ sở thuộc ngành và địa phương thi hành nghiêm chỉnh quyết định về xây dựng nếp sống mới, bài trừ mê tín dị đoan và các hủ tục, nay quy định thể lệ về việc cưới, việc tang, ngày giỗ, ngày hội.