Thực hiện tốt chế độ trả lương tính theo sản phẩm - Lê Hòa (Nhà xuất bản Lao động, 1975)
Cuốn sách nói về: Ý nghĩa và tác dụng của hình thức tiền lương tinh theo sản phẩm; Nội dung các chế độ tiền lương tinh theo sản phầm; Định mức lao động và xác định cấp bậc công việc; Một số chế độ chính sách cần áp dụng trong trả lương theo sản phầm; Một số vấn đề tồ chức và chỉ đạo thực hiện chế độ tiền lương tinh theo sản phẩm; Một số ý kiến về công tác công đoàn trong việc thực hiện chế độ trả lương theo sản phầm.