Chế độ thì giờ làm việc nghỉ ngơi và hội họp học tập của công nhân viên chức Nhà nước - Bộ Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 1971)
Để phục vụ phong trào lao động sản xuất và thi hành chủ trương hệ thống hóa Luật lệ của Hội đồng Chính phủ, Bộ Lao động biên soạn và xuất bản tập luật lệ này hệ thống hóa các quy định của Nhà nước về thì giờ làm việc, nghỉ ngơi và hội họp, họp tập của công nhân, viên chức, giúp các ngành các cấp tra cứu được dễ dàng và áp dụng đúng đắn các luật lệ đó. Các quy định đăng trong tập luật lệ này là những quy định chính thức hiện hành.