Sửa đổi lối làm việc - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1959)
Những vấn đề cần sửa đổi trong lối làm việc của cán bộ, đảng viên, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả công tác. Cán bộ, đảng viên cần đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, nâng cao tinh thần tập thể, ý thức tổ chức, kỷ luật. Cán bộ, đảng viên cần lãnh đạo bằng trí tuệ, bằng sự gần gũi, gắn bó với nhân dân, cán bộ, đảng viên cần làm việc khoa học, hiệu quả, tránh hình thức, phô trương...