Nghị quyết về vai trò và nhiệm vụ của công đoàn trong sự nghiệp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Lao động, 1966)
Toàn văn Nghị quyết về vai trò và nhiệm vụ của công đoàn trong sự nghiệp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Nghị quyết Đại hội V Công đoàn Việt Nam được thông qua ngày 24 tháng 12 năm 1966 đã khẳng định vai trò và nhiệm vụ của Công đoàn Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội.