Work with me - 8 điểm mù tư duy giữa nam và nữ trong công việc - Barbara Annis (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2022)
Cuốn sách đưa ra những cuộc khảo sát với dữ liệu khỏng lồ với 100000 cuộc phỏng vấn sâu về các giám đốc điều hành cả giới nam và nữ trong hơn 60 công ty Fortune 500, mục đích là để xem xét thái độ làm việc của nam và nữ trong công việc. Dựa trên số liệu thống kê đó, tác giả đưa ra 8 điểm mù về giới, đưa ra các câu trả lời cho các câu hỏi. Đồng thời đi sâu phân tích những tranh cãi về sự khác biệt về giới.