Chiến lược nhân sự - William J.Rothwell (Nhà xuất bản Công thương, 2019)
Cuốn sách gồm có 3 phần được chia làm 8 chương với nội dung chính xoay quanh về: Chuyển hóa nguồn nhân lực, Quan tâm đến các xu hướng tương lai và thiết lập vai trò mới của lãnh đạo nguồn nhân lực.